• :

CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Sáng 23/3, Ủy ban nhân dân phường Nhơn Bình  tổ chức lễ phát động  Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Chương trình nhằm thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao, ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2024), nhằm đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phong trào khỏe để xây dựng đất nước.

Tham dự lễ phát động có các đồng chí: Trần Ngọc Hiền – PBT. Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Huỳnh Tấn Dũng – PCT. UBND phường, cùng lãnh đạo Công An, trường học và trưởng các ban ngành Hội đoàn thể phường cùng tham dự

Thay mặt Lãnh đạo phường, đồng chí Huỳnh Tấn Dũng – PCT. UBND phường đã đọc lại lời “Kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tấm gương sáng của Bác trong việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày… Hòa chung không khí chào mừng tháng hoạt động Thể dục Thể thao cho mọi người và hưởng ứng tinh thần Ngày Thể thao Việt Nam, UBND phường Nhơn Bình tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 .Đây cũng là dịp chúng ta khẳng định sức mạnh toàn dân đoàn kết và cùng nhau hành động, thực hiện cụ thể bài viết “Thể dục và Sức khỏe” của Bác để kêu gọi toàn dân tập thể dục.

Ngày chạy Olympic năm 2024 với 1 lộ trình 1km qua các tuyến đường Võ Thị Sáu, Phạm Tông Mai và Nguyễn Đình Hoàng ,với sự tham gia của khoảng 244 người tham gia gồm công an, quân sự, học sinh và nhân dân của 9 khu phố.

Tác giả: Admin Phường Nhơn Bình